Lịch sử phát triển GEP chuyên thiết kế và cung cấp các sản phẩm bao bì thực phẩm cho ngành thức ăn nhanh. GEP có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp một số mặt hàng bao bì ra thị trường quốc tế. Hiện nay, chúng tôi mở rộng kinh doanh tất cả các sản phẩm bao bì và phục vụ nhu cầu trong nước.
Sau 5 năm hoạt động, GEP dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường với hơn 300 mã sản phẩm cho 10,000 khách hàng ở khắp cả nước.

Tầm nhìn

Đối với khách hàng: Cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn khắp cả nước tiếp cận với dòng sản phẩm đẹp, hiện đại, thân thiện môi trường với giá thành tiết kiệm và hợp lý nhất. Với sản lượng tăng qua các năm, chúng tôi mong muốn giảm giá thành cho khách hàng. Chúng tôi cũng mong muốn cùng đồng hành với các nhà hàng, quán ăn, các chuỗi như những người bạn thân thiết – cùng thực hiện các dự án xã hội, mang những điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống.
Đối với ngành nghề: Chúng tôi từng ngày hoàn thiện năng lực quản lý, đào tạo kỹ năng và nâng cao chất lượng nhân viên để đạt tiêu chuẩn toàn cầu, tăng sản lượng xuất khẩu sang các nước Châu Âu, Mỹ. Chúng tôi không ngừng tìm tòi, nghiên cứu để nội địa hóa nguyên liệu đầu vào, phát triển những vật liệu mới để thân thiện với môi trường hơn nữa.

Sứ mệnh

Cung cấp các mẫu bao bì thực phẩm dùng 1 lần thân thiện môi trường đến với khách hàng. Mang những giá trị tốt đẹp tới công nhân viên, khách hàng, người sử dụng

Giá trị cốt lõi

Nguyên vật liệu thân thiện môi trường Sản xuất theo quy trình chất lượng Phục vụ khách hàng nhanh, nhiệt tình Cam kết mức giá cả tốt nhất cho khách hàng Đi cùng giải quyết các vấn đề, đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng